KENWOOD DMX80AXS จอ9นิ้ว อุปกรณ์รับสัญญาณดิจิตอลมีเดียพร้อมจอภาพ Apple CarPlay แบบมีสายและไร้สาย Android Auto™แบบมีสายและไร้สาย Wireless Mirroring สำหรับ Android / iPhone


วิธีที่ชาญฉลาดกว่า ปลอดภัยกว่า และสนุกกว่าในการใช้ iPhone ในรถยนต์ Apple CarPlay ช่วยให้ผู้ใช้ iPhone สามารถโทรออก ใช้ Maps และฟังเพลงได้อย่างง่ายดายเพียงพูดหรือสัมผัส คุณสมบัติ แอปพลิเคชัน และบริการบางอย่างอาจไม่พร้อมใช้งานในทุกพื้นที่
สำหรับรายละเอียด โปรดดู: www.apple.com/ios/feature-availability/#applecarplay-applecarplay
![]()
![]()

Android Auto ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัย ด้วยเป้าหมายการสัมผัสที่ใหญ่ขึ้น อินเทอร์เฟซแบบแยกหน้าจอ และการสั่งงานด้วยเสียงที่ใช้งานง่าย ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการรบกวน คุณจึงมีสมาธิอยู่บนท้องถนนได้
*ต้องใช้โทรศัพท์ Android ที่รองรับและแผนข้อมูลที่ใช้งานร่วมกันได้
*คุณสมบัติและอุปกรณ์บางอย่างอาจไม่สามารถใช้ได้ในทุกประเทศ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
![]()
![]()
การติดตั้งแอป "MirrorApp+" จะทำให้สมาร์ทโฟนของคุณแสดงบนหน้าจอเครื่องเล่นได้แบบไร้รอยต่อโดยไม่ต้องใช้สาย คุณสามารถเพลิดเพลินกับแอปต่างๆ เช่น Waze, YouTube และ Instagram สามารถควบคุมด้วยการสัมผัสได้ทั้งจากหน้าจอและสมาร์ทโฟน
*เฉพาะสมาร์ทโฟนที่รองรับเท่านั้น
ฟังแอปพลิเคชั่นเพลงยอดนิยมและเพลงที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณด้วยการควบคุมเสียงพื้นฐาน
ใช้กราฟิกอิควอไลเซอร์เพื่อปรับแต่งคุณภาพเสียงให้เหมาะกับรสนิยมเฉพาะของคุณ การจัดเตรียมเสียงเพิ่มเติมสามารถใช้ได้กับคุณสมบัติ Time Alignment ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพเสียงที่ดีที่สุด




This website uses cookies (Learn more) and has a privacy policy (Learn more).





