บอยออโต้ซาวด์

Pioneer SDA835TAB จอแอนดรอยด์ OS แท้ แบรนด์ญี่ปุ่น เปิดตัวแล้ววันนี้ ดูNETFLIX ในรถก็ได้ ดู Youtubeก

฿0.00
Pioneer SDA835TAB จอแอนดรอยด์ OS แท้ แบรนด์ญี่ปุ่น เปิดตัวแล้ววันนี้ ดูNETFLIX ในรถก็ได้ ดู Youtubeก็ได้ จะลงแอพเพิ่มก็ได้ จะถอดออกไปถือใช้เป็น tablet ก็ได้ งี้ต้องร้องว้าวๆๆๆๆๆๆๆ ทำได้เกินความคาดหมา
เหลือ 18 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : pioneer
  • รหัสสินค้า : 002015

รายละเอียดสินค้า Pioneer SDA835TAB จอแอนดรอยด์ OS แท้ แบรนด์ญี่ปุ่น เปิดตัวแล้ววันนี้ ดูNETFLIX ในรถก็ได้ ดู Youtubeก

Pioneer SDA-835TAB จอแอนดรอยด์ OS แท้ แบรนด์ญี่ปุ่น เปิดตัวแล้ววันนี้ ดูNETFLIX ในรถก็ได้ ดู Youtubeก็ได้ จะลงแอพเพิ่มก็ได้ จะถอดออกไปถือใช้เป็น tablet ก็ได้ งี้ต้องร้องว้าวๆๆๆๆๆๆๆ  ทำได้เกินความคาดหมายจริงๆ


นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการเครื่องเสียงรถยนต์ปีนี้ ต้องขอยกนิ้วให้กับ Pioneer ที่สามารถรวมความต้องการของผู้ใช้งานจริงๆ แก้โจทย์จากความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้านได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ  จึงได้เกิดขึ้นมาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่มีความสามารถครบด้าน ใช้งานได้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างยิ่ง 


ในชุดเรียกว่า Pioneer SDA 835 TAB smart Unit Receiver Combo Set ซึ่งจะมีชุดอุปกรณ์ดังนี้

1. PIONEER SDA-835TAB  8" Tablet Car Specification ทนร้อน ทนหนาว ทนกระแทกได้อย่างดี 

2. PIONEER SPH-T20BT smart Car Receiver with Time alignment & 3 pre-out


PIONEER SDA-835TAB

  • ในด้าน hard case สามารถติดตั้งได้ทั้งในรถยนต์เพื่อเป็นจอในรถ แถมยังสามารถถอดจอออกมาใช้ภายนอกเป็นเหมือน tablet ตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งในตัวเครื่องมีแบตสำรองถึง 4000 ma และยังสามารถใส่ micro SD card ได้เพิ่มถึง 128GB  นี่คือว้าวที่หนึ่ง
  • ส่วนของความละเอียด หน้าจอคมจัดชัดจริง FULL HD1280 (LED HD) 
  • เล่นเครื่องเสียง จะไม่พูดถึงเรื่องคุณภาพเสียงเลยก็ใช่ที่   เจ้า PIONEER TAB835 ตัวนี้ คุณภาพเสียง สุดจัดปลัดสั่งมา ใช้งานระดับ Hi-Res Audio ซึ่งมีความละเอียดสูงมาก และให้ความสมจริง มีรายละเอียดที่ชัดเจนสุดๆ  หรือจะเล่นไฟล์ FLAC , DSD ก็ยังได้
  • มีระบบชดเชยเสียงที่มีคุณภาพสูงมาก โดยทางบริษัทได้พัฒนาชิปที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเรียกว่า "Master Sound Revive" หรือเรียกย่อๆว่า  MSR ซึ่งจะทำการคลิปปิ้งสัญญาณ จาก CD master ให้เป็น 96 Khz24bit ซึ่งช่วยให้ระบบเสียงที่ได้ ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม
  •       *  CPU Quad Core 1.8GHz

  • *รองรับสัญญาณ WiFi 2.4G เมื่อติดตั้งพร้อมกับ SPH-T20BT รองรับการใช้งานผ่าน WiFi ทำให้สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi Hot Spot เพื่อดาวน์โหลดแอพต่างๆได้ เช่น Google Maps , Youtube , Spotify , Netflix ฯลฯ ได้อย่างไม่มีปัญหา

ทั้งหมดที่พูดมานี้ เป็นแค่น้ำจิ้ม ส่วนเมนู ฟังก์ชั่นหลักเต็มตัวจริงๆ ของ PIONEER SDA-835TAB เดี๋ยวจะมารีวิวกันเพิ่มให้ชมกันนะครับ ทีสำคัญราคาเพียงแค่ 1X,XXX .- ไม่แพงอย่างที่คิดเลยครับ ด้วยความสามารถขนาดนี้ การันตีด้วยชื่อชั้นแบรนด์ญี่ปุ่น  พร้อมการรับประกันสินค้าจากบริษัท 1 ปีเต็มสนใจสอบถามเพิ่มเติมได้เลยครับ  ทางร้านบอยออโต้ซาวด์ของเราเป็น Authorized Dealer อย่างเป็นทางการ เชิญเยี่ยมชมและสัมผัสตัวจริง เสียงจริงได้แล้ววันนี้นะครับ

ทักไลน์ @ http://bit.ly/2mHMtT4
คลิ๊กดูสินค้าเพิ่มเติม http://bit.ly/2VgFixX
ดูผลงานติดตั้ง http://bit.ly/2oYd0fB
พิกัดร้าน https://goo.gl/maps/tZP7eAveuTi9HDqt5
ส่งคำถามคลิ๊ก https://m.me/boyautosoundbangkok?fbclid=IwAR13DUERaTJ24eYN-kQpSrfw-KDyUA7LFG7k7oZOS8QKoE5TDjhvznIKrBI
โทรเลย 0816434998 / 022493231


/* Products stats */